cầu thủ số 11 uzbekistan

cầu thủ số 11 uzbekistan – cầu thủ số 11 uzbekistan

Ở trận chung kết U23 châu Á, U23 Việt Nam sẽ gặp khó khăn thực sự khi phải đối đầu với những mũi nhọn nguy hiểm bên phía U23 Uzbekistan. Dưới đây là chi tiết những cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía đội bóng tới từ Trung Á:

“Bộ não” Odiljon Hamrobekov

Hàng tiền vệ chính là tuyến mạnh nhất của U23 Uzbekistan. Tiền vệ Xamrobekov được coi như là đầu não của đội bóng Trung Á. Mọi đường luân chuyển bóng, điều tiết trận đấu của Uzbekistan đều đi qua chân cầu thủ này. Tung 445 đường chuyền tính đến thời điểm này tại giải đấu là minh chứng rõ nhất cho thấy tầm quan trọng của tiền vệ này.

Mũi nhọn Dostonbek Khamdamov

3 kiến tạo, 11 đường chuyền quyết định, Dostonbek Khamdamov chính là tiền vệ công hay nhất bên phía U23 Uzbekistan. Các cầu thủ phòng ngự U23 Việt Nam cần phải thật tập trung để hạn chế sự hoạt động của cầu thủ này.

Tiền đạo Zabikhillo Urinboev

Zabikhillo Urinboev sở hữu chiều cao 1m82 và được đánh giá là cầu thủ kỹ thuật và tốc độ. Ngoài việc mở điểm trong chiến thắng 4-1 trước U23 Hàn Quốc, Zabikhillo Urinboev đã từng ghi bàn vào lưới của U23 Việt Nam tại giải M150 hồi tháng 12/2017 vừa qua.

“Đôi chân ma thuật” Jasurbek Yakhshiboev

Sở hữu tốc độ cũng như kỹ thuật cá nhân thượng thừa, anh là mũi nhọn nguy hiểm bên hành lang phải. Ở giải đấu này, Yakhshiboev đã có riêng cho mình 3 bàn thắng.

Thủ môn Botirali Ergashev

Tính từ đầu giải, thủ môn này mới chỉ phải vào lưới nhặt bóng 2 lần. Trước trận chung kết, Ergashev có tất cả 7 pha cứu thua xuất sắc, giữ vững khung thành đội nhà. 

Xem thêm:  bayern munich chuyển nhượng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$