đặng văn robert

đặng văn robert – đặng văn robert

Đặng Văn Robert là cầu thủ gốc Việt sinh ra ở Slovakia. Anh hiện đang thuộc biên chế B.Bình Dương. Cùng với đội bóng đất Thủ Dầu, Đặng Văn Robert trở thành cầu thủ Việt kiều đầu tiên vô địch hai mùa V-League liên tiếp. Cầu thủ này cũng từng tiết lộ ước mơ được khoác áo ĐT Việt Nam.

Đặng Văn Robert trong màu áo ĐT Việt Nam. (Ảnh: Minh Hoàng)

Ước mơ của Đặng Văn Robert đã trở thành sự thật. HLV Miura quyết định gọi bổ sung anh cùng 4 cầu thủ khác. Sự có mặt của Đặng Văn Robert tại ĐT Việt Nam là cần thiết để trám vào vị trí của Thanh Hào và Văn Biển bị chấn thương.

Tuy vậy, lệnh triệu tập bất ngờ khiến Đặng Văn Robert phải thay đổi kế hoạch gia đình. Trước đó, anh đã lên kế hoạch cùng vợ và hai con trai trở về Slovakia để nghỉ ngơi, sau chức vô địch V-League.

Hiện nay, Đặng Văn Robert có vợ người Hải Phòng và hai người con trai Robert Junior (ba tuổi) và Daniel (gần hai tuổi). Vợ con anh vẫn sống ở quê là thành phố hoa phượng đỏ.  

Đặng Văn Robert và vợ con. (Ảnh: Ngọc Quân)

Qua những buổi tập đầu tiên trong màu áo ĐT Việt Nam, HLV Miura tỏ ra khá hài lòng với Đặng Văn Robert. Cầu thủ Việt kiều này có thể hình lý tưởng (cao 1m82) và khả năng tranh chấp tay đôi tốt. Ngoài ra, anh nói rất “sõi” tiếng Việt nên dễ dàng hòa nhập với các đồng đội mới.

Ở trận đấu sắp tới gặp Iraq (8/10), không loại trừ khả năng HLV Miura sẽ xếp Đặng Văn Robert vào đá chính ở vị trí trung vệ. Phải đối đầu với một đội bóng có thể hình, thể lực tốt như Iraq thì Đặng Văn Robert có thể xem là một “tấm lá chắn” vững chắc nơi hàng thủ ĐT Việt Nam./.

Xem thêm:  bảng xếp hạng norwich gặp rotherham
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$