đội hình paris saint germain 2014

đội hình paris saint germain 2014 – đội hình paris saint germain 2014

Mặc dù rất muốn giữ chân Cabaye, nhưng lãnh đạo Newcastle đã phải “cắn răng” chấp nhận để ngôi sao sáng giá nhất trong đội hình của mình ra đi. Trước đó, đội bóng vùng đông bắc nước Anh đã từ chối đề nghị ban đầu trị giá 14 triệu bảng của PSG, để mua cầu thủ này.

Tuy nhiên, ngày 27/1, PSG đã cử Giám đốc thể thao, Olivier Letang, bay sang nước Anh để tiến hành thương lượng với các quan chức Newcastle. Sau nhiều giờ đàm phán, lãnh đạo Newcastle đã đồng ý bán Cabaye cho PSG với giá 23 triệu bảng.

Cabaye đang được cả Arsenal, M.U và PSG săn đón suốt thời gian qua – Ảnh: Getty

Như vậy, chỉ cần vượt qua cuộc kiểm tra y tế và thống nhất được các điều khoản cá nhân, ngôi sao 28 tuổi sẽ chính thức là người của PSG. Theo dự kiến, trong ngày 28/1, Cabaye sẽ lên máy bay trở về Paris để hoàn tất các thủ tục cuối cùng.

Với những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Newcastle ở mùa giải này (ghi 7 bàn và có 4 đường chuyền dọn cỗ cho đồng đội lập công sau 19 lần ra sân ở Premier League), Cabaye đang được cả Arsenal, M.U và PSG săn đón suốt thời gian qua. Trong số những đội bóng kể trên, PSG là đội tỏ ra nghiêm túc nhất.

Do chưa thi đấu tại Champions League mùa này nên Cabaye hoàn toàn có thể ra sân trong chuyến làm khách trước Bayer Leverkusen tại vòng 1/16 Champions League vào ngày 18/2./.

Xem thêm:  đội hình xuất sắc nhất thế giới năm 2017
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$