emiliano sala

emiliano sala – emiliano sala

Tiền đạo Emiliano Sala trị giá 15 triệu Bảng là tân binh đắt giá nhất lịch sử Cardiff. Tuy nhiên, chiếc may bay chở chân sút 28 tuổi người Argentina đã mất tích khi trên đường bay từ Pháp sang Anh. Chiếc máy bay chở Emiliano Sala liên lạc lần cuối khi bay qua eo biển Manche, vị trí cách đảo Alderney khoảng 8 dặm về phía tây bắc. Được biết, Emiliano Sala là 1 trong 3 người có mặt trong chiếc máy bay mất tích tên Piper PA-46 Malibu. Trong tin nhắn cuối cùng, gửi cho các bạn bè trước khi mất tích Emiliano Sala đã linh cảm việc máy bay rơi: “Tôi đang trên máy bay, nó có vẻ như sắp rơi vậy…Nếu tầm 1 tiếng rưỡi nữa mà không có tin tức gì, liệu họ có đi tìm tôi không nhỉ, tôi bắt đầu thấy sợ rồi đấy!”

Emiliano Sala đã sang Anh ký hợp đồng, ra mắt Cardiff cuối tuần trước sau đó trở về Pháp và có nói với bạn bè rằng chiếc máy bay có những tiếng động rất lạ.

Đồng đội cũ của Emiliano Sala ở Bordeaux, Diego Rolan xác nhận rằng chân sút sinh năm 1990 đã gửi tin nhắn cho biết mình rất lo lắng. Hiện tại, vẫn chưa rõ số phận của Emiliano Sala ra sao.

CĐV Nantes, đội bóng cũ của Emiliano Sala cầu nguyện cho tiền đạo người Argentina. CĐV Cardiff cầu nguyện cho tân binh đắt giá nhất lịch sử đội bóng. Cha mẹ Emiliano Sala ở quê nhà khi hay tin dữ. Cha Emiliano Sala chia sẻ rằng ông đang tuyệt vọng và chỉ còn biết chờ đợi điều ký diệu.  Emiliano Sala sinh ngày 31/10/1990, sở hữu chiều cao 1m87 và thần tượng tiền đạo lừng danh Gabriel Batistuta. Emiliano Sala bắt đầu sang châu Âu chơi bóng cho Bordeaux, sau đó chuyển sang Nantes và gây ấn tượng với 42 bàn thắng trong 117 lần ra sân. Liệu phép màu có đến với Emiliano Sala?

Xem thêm:  diễn biến chính hoffenheim gặp bayern munich
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$