lễ trao giải cầu thủ xuất sắc nhất châu âu 2016

lễ trao giải cầu thủ xuất sắc nhất châu âu 2016 – lễ trao giải cầu thủ xuất sắc nhất châu âu 2016

Cách đây 2 ngày, Gerard Pique đã đăng đàn mỉa mai chức vô địch Champions League mùa trước của Real Madrid trên mạng xã hội: “Rơi vào bảng đấu dễ. Vòng 1/8 gặp đội hạng 3 Serie A (thành tích của AS Roma mùa giải 2015/2016).

Vòng tứ kết gặp đội hạng 8 Bundesliga (Wolfsburg). Vòng bán kết gặp đội hạng 4 Premier League (Manchester City). Lại còn luôn đá trận lượt về trên sân nhà”.

Để đáp trả, sau khi nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu mùa giải 2015/16, Cristiano Ronaldo lập tức có lời bình luận nhẹ nhàng mà sâu cay dành cho Gerrard Pique khi chia sẻ với đài Cadena SER: “Tôi sẽ không nói gì cả. Những gì tôi có thể gửi tới Pique là anh ấy có thể vào trang cá nhân của tôi và sẽ thấy một bức ảnh rất đẹp.”

Hình ảnh được Cristiano Ronaldo sử dụng để “phản pháo” Gerard Pique.

Ngụ ý của Cristiano Ronaldo là bức ảnh bản thân ôm hôn danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2015/2016, được siêu sao người Bồ Đào Nha đăng tải trên trang cá nhân ngay sau lễ trao giải.

Có lẽ Gerrard Pique sẽ chẳng bao giờ xem bức ảnh này, nhưng với tính cách luôn đố kỵ với Real Madrid, hẳn trung vệ Barca sẽ không khỏi nóng mặt trước đòn “phản pháo” từ CR7./.

Xem thêm:  espanyol
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$