mẫu báo cáo phỉ báng

mẫu báo cáo phỉ báng – mẫu báo cáo phỉ báng

Liên đoàn bóng đá Anh mới đây đã công bố bản báo cáo của trọng tài Moss trong trận Chelsea gặp West Ham. Theo đó, Mourinho đã có một cuộc cãi vã với các trọng tài trong phòng thay đồ. “Người đặc biệt” gọi trọng tài chính là “kẻ yếu đuối” và còn dùng những ngôn từ xúc phạm ông này.

Mourinho thường xuyên chỉ trích các trọng tài. (Ảnh: AP)

Báo cáo của trọng tài Moss có đoạn: “Tôi đã mời HLV Mourinho vào phòng thay đồ của trọng tài, dưới sự hộ tống của Trưởng ban an ninh của West Ham, Simon Sutton. Ông Mourinho tỏ ra nóng nảy và chất vấn tôi về pha cắt bóng (của Matic), về tình huống việt vị và tình huống nhờ công nghệ goal line.”

“Tôi đã trả lời ngắn ngọn những câu hỏi. Sau đó, tôi đề nghị ông ấy rời khỏi phòng. Mourinho từ chối. Tôi đề nghị một lần nữa. Sau khi ông ấy lại khước từ, tôi nhờ ông Sutton hộ tống ông ấy ra. Đến lúc này, Mourinho bắt đầu tỏ ra quá khích. Ông ấy là hét và bảo tôi: “Đồ yếu đuối”. Trước câu này ông ta còn nói những ngôn từ tục tĩu. Do đó tôi đã quyết định cấm Mourinho quay lại khu vực chỉ đạo trong hiệp 2”. – Báo cáo của trọng tài Moss cho biết.

Với hành vi quá khích của mình, Mourinho bị phạt 61.000 USD và cấm chỉ đạo một trận. Sau án phạt này, “Người đặc biệt” tỏ ra bất cần: “Tôi sẽ xem trận đấu của Chelsea qua Ipad hoặc máy tính, hoặc có khi cũng chẳng cần xem. Khi tôi không thể tác động vào trận đấu thì xem hay không xem cũng chẳng có ý nghĩa gì”./.

Xem thêm:  đội trưởng có gì sai sai
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$