running man clip.vn

running man clip.vn – running man clip.vn

Chàng “Running man” Vũ Xuân Tiến trở thành một hiện tượng của bóng đá Anh. Nhiều bức ảnh hay video clip dựa theo cảnh Vũ Xuân Tiến chạy bộ đã được các CĐV xứ sở sương mù tạo ra. Trong đó, đáng chú ý là một clip mô tả cảnh Wayne Rooney chạy bộ đuổi theo xe của Chelsea.

Thời gian gần đây, Wayne Rooney liên tục đòi rời khỏi Old Trafford, bất chấp sự phản đối từ ban lãnh đạo M.U. Trong khi đó, Chelsea và Mourinho liên tục đưa ra những lời mời chào hấp dẫn để lôi kéo Wayne Rooney.

Rooney “giả” ôm bụng phệ chạy theo xe của Chelsea.

Rooney “giả” được đón tiếp lên xe sau quãng đường chạy bộ.

Khá giống với hình ảnh thật trong clip “Running man”

Chính vì thế, một nhóm CĐV của Chelsea đã dựng clip mô tả cảnh Rooney đang cố chạy theo xe của Chelsea, với mong muốn được lên xe. Chàng Rooney “giả” liên tục bám đuổi chiếc xe và vẫy tay giống như cảnh Vũ Xuân Tiến đã làm trong đợt Arsenal đến Hà Nội. Trên xe, các cầu thủ Chelsea vỗ tay và hô: “Sign him up, sign him up…” (hãy kí hợp đồng với anh ấy).

Cuối cùng, chiếc xe cũng đã dừng lại và Rooney “giả” được đón tiếp nồng hậu. Clip này đã được các CĐV dựng lại theo câu chuyện của Vũ Xuân Tiến, đồng thời cũng cảnh báo đến M.U rằng tiền đạo ngôi sao của họ đang rất mong muốn được chuyển sang một CLB khác như Chelsea./.

Xem clip hài hước: Rooney bắt chước “Running man”

Xem thêm:  platini
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$