sami khedira

sami khedira – sami khedira

CLB Juventus cũng đã xác nhận về việc tiền vệ người Đức đã dính chấn thương và không thể trở lại thi đấu cho tới tháng 10 sắp tới.Trước đó Sami Khedira cũng đã phải vật lộn với chấn thương trong quãng thời gian anh thi đấu tại Real Madrid. Cuối năm 2013, Khedira từng chấn thương đầu gối phải nghỉ đấu nhiều tháng. Đầu năm nay anh chấn thương gân khoeo và cũng nghỉ đấu cả tháng.

Chấn thương của Khedira khiến Juve buộc phải điều chỉnh kế hoạch chuyển nhượng. Họ đã bán Vidal sang Bayern Munich, giờ lại mất thêm Khedira nên Juve đang thiếu một tiền vệ trung tâm giàu kinh nghiệm trong sơ đồ 4-3-1-2  hoặc 3-5-2 mà Max Allegri dự kiến triển khai.

Vận đen đang tiếp tục đeo bám Khedira (Ảnh: Getty) Ngay sau khi nhận được tin Khedira bị chấn thương, ‘Bà đầm già’ thành Turin đã tức tốc liên hệ với một loạt các cầu thủ khác để hi vọng có thể chám vào vị trí mà tiền vệ người Đức để lại trước khi mùa giải mới diễn ra. Theo báo chí Italia cho biết ở thời điểm hiện tại, rất nhiều cái tên đã được Juventus liệt kê trong danh sách mua sắm sắp tới bao gồm Witsel, Fredy Guarin, Mascherano.Hầu hết những cái tên được Juventus liệt kê vào danh sách mua sắm đều được kì vọng sẽ có thể giúp đội chủ sân Juventus Arena gia cố hàng thủ trong hoàn cảnh các hậu vệ của Juve đều đã lớn tuổi và không giỏi trong các tình huống chống tranh chấp ở tốc độ cao./.

Xem thêm:  trapattoni
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$