thứ hạng của fc anyang

thứ hạng của fc anyang – thứ hạng của fc anyang

Anyang FC là đội bóng mới thành lập năm 2013, đang chơi ở giải Challenge, tức là giải đấu đứng sau giải VĐQG K.League. Với tham vọng lên chơi K.League, CLB Anyang FC đang tăng cường lực lượng và ngắm tới không ít các tài năng của bóng đá Việt Nam.

Theo điều lệ thi đấu tại các giải chuyên nghiệp Hàn Quốc, mỗi CLB sẽ được phép đăng ký 1 cầu thủ có quốc tịch ở khu vực Đông Nam Á và vẫn xem như một cầu thủ nội. Đó là lý do vì sao FC Anyang đang rất quan tâm tới các chân sút Việt Nam thời gian qua.

Giống như Thành Lương, Mạc Hồng Quân quyết định gắn bó với V-League thay vì sang chơi bóng ở Hàn Quốc (Ảnh: Q.T)

Chỉ vài ngày trước, FC Anyang đã liên hệ mời tiền vệ Thành Lương của Hà Nội T&T sang thi đấu, nhưng không thành công. Không mua được Lương “dị”, đại diện CLB Anyang FC đã chuyển hướng khi liên lạc với lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh để đặt vấn chuyển nhượng đối với tiền đạo Hồng Quân.

Tuy nhiên, do đội bóng đất Mỏ vừa ký hợp đồng và chuyển tiền lót tay cho tiền đạo này nên không đồng ý để anh ra đi. Hơn nữa, ở mùa giải năm nay, đội bóng của HLV Đinh Cao Nghĩa đang có tham vọng rất lớn sẽ giành vị trí trong tốp dẫn đầu V-League 2015, nên rất cần những chân sút chất lượng như Hồng Quân.

Sau khi không thuyết phục được lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh, FC Anyang chủ động liên hệ với Hồng Quân, nhưng cũng chỉ nhận được cái lắc đầu của tiền đạo này. Hồng Quân cho biết, thời điểm này anh muốn tập trung thi đấu cho Than Quảng Ninh, duy trì phong độ để tìm kiếm cơ hội tham dự SEA Games 28 nên anh không muốn có những thay đổi lớn lúc này./.

Xem thêm:  mẫu báo cáo phỉ báng
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$