giao huu psg

giao huu psg – giao huu psg

Trong quá trình chuẩn bị cho các trận đấu với Vissai Ninh Bình ở tứ kết AFC Cup năm nay, đội bóng của Hong Kong – Kitchee đã thống nhất được trận giao hữu với ĐKVĐ Pháp – Paris Saint-Germain.

Đây là một trong những trận đấu làm nóng của Kitchee trước khi bước vào mùa giải mới của bóng đá Hong Kong cũng như hai trận đấu với Vissai Ninh Bình ở AFC Cup vào nửa cuối tháng 8. 

Với việc PSG sẽ có trận tranh Siêu Cúp Pháp với Guingamp vào ngày 2 tháng 8 trên sân Công Nhân ở Bắc Kinh, nhiều khả năng ‘gã nhà giàu’ nước Pháp sẽ mang sang Hong Kong những tên tuổi nổi tiếng nhất của đội như Zlatan Ibrahimovic, Thiago Silva, Lucas Moura hay Ezequiel Lavezzi… 

Hình ảnh trận Kitchee – Manchester United mùa hè 2013 (Ảnh: Getty) 

Cũng trong quá trình chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới, Kitchee cũng đã bổ nhiệm cựu cầu thủ từng dự World Cup 1998 với ĐT Tây Ban Nha – Jose Molina làm HLV trưởng mới. Cùng với đó, đội bóng Hong Kong cũng sẽ bắt đầu sử dụng trung tâm huấn luyện mới trị giá gần 10 triệu USD trong thời gian tới. 

Song song đó, Kitchee cũng có những động thái để tăng cường lực lượng, ngoài việc giữ chân được tiền đạo số 1 Juan Belencoso, đội bóng này cũng bổ sung thêm hai cầu thủ gốc Brazil là Helio Concalves và Paulo Carreiro. 

Việc mời các đội bóng lớn Châu Âu đến giao hữu đã là truyền thống của Kitchee. Trong những năm gần đây, đội bóng này đã từng mời được Barcelona, Chelsea, Arsenal và Manchester United đến Hong Kong giao hữu.

Kitchee sẽ gặp Vissai Ninh Bình ở AFC Cup vào các ngày 19 và 26 tháng 8 tới./.

Xem thêm:  cầm vàng đừng để vàng rơi
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$