di maria xi

di maria xi – di maria xi

Di Maria chính thức rời MU để gia nhập PSG với giá chuyển nhượng 44 triệu bảng. Tiền vệ người Argentina sẽ chơi cho PSG với bản hợp đồng kéo dài 4 năm cùng mức lương 170.000 bảng/tuần sau thuế.

Di Maria gia nhập MU ở mùa Hè 2014 từ câu lạc bộ Real với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 59,7 triệu bảng. Vì vậy, việc cầu thủ này rời MU đặt ra rất nhiều câu hỏi, mới đây Di Maria đã tiết lộ lý do gia nhập PSG.

Di Maria khoác áo số 11 ở PSG (Ảnh: PSG)

“Đầu tiên bạn phải biết rằng MU muốn bán tôi. Đó là một quyết định  chung giữa ba bên. Họ (MU) muốn bán tôi. Tôi cũng muốn rời đội bóng và PSG muốn có chữ ký của tôi. Tôi rất hạnh phúc khi có mặt ở đây. MU giờ là quá khứ.” – Di Maria cho biết.

“PSG đã cố gắng ký hợp đồng với tôi trong nhiều năm qua. Tôi rất vui và tự hào khi được chơi bóng với những cầu thủ như: Ibrahimovic, Javier Pastore, Marco Verratti và David Luiz. Mục tiêu của chúng tôi là giành chức vô địch Champions League” – Di Maria nói thêm.

Mùa Hè 2014, PSG muốn Real “bán chịu” Di Maria vì sợ vi phạm luật công bằng tài chính, nhưng Real đã không đồng ý. Tuy nhiên, với quyết tâm của mình, PSG đã có được chữ ký của “thiên thần” ở mùa Hè năm nay. Di Maria sẽ khoác áo số 11 ở PSG./.

Xem thêm:  kết quả world cup 2014
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$