higuain wc 2010

higuain wc 2010 – higuain wc 2010

ĐT Argentina bước vào World Cup 2010 với nhiều sự hoài nghi khi dưới sự dẫn dắt của huyền thoại Maradona, đội bóng này đã trải qua một vòng loại không thuyết phục, trong đó có cả trận thua Bolivia 1-6. 

World Cup 2010 tồi tệ của Messi và các đồng đội kết thúc bằng thảm bại 0-4 trước ĐT Đức ngày 3/7/2010. (Ảnh: Getty).

Với nhiều hảo thủ trong đội hình như Tevez, Aguero, Mascherano, Veron, Higuain, ĐT Argentina đã dễ dàng vượt qua vòng bảng và vòng 1/8 của World Cup 2010 khi các đối thủ đều dưới cơ như Hy Lạp, Hàn Quốc, Nigeria và Mexico. 

Tuy nhiên, khi phải chạm trán ĐT Đức ở tứ kết ngày 3/7/2010, mọi yếu điểm của Argentina thời Maradona đã bộc lộ. Một đội hình quá thiên về tấn công và chỉ có 1 tiền vệ phòng ngự duy nhất là Mascherano của Argentina đã dễ dàng bị ĐT Đức của HLV Loew đè bẹp đến 4 bàn không gỡ.  Các bàn thắng của ĐT Đức được ghi do công của Muller, Klose và Friedrich. Thậm chí đại diện châu Âu còn có thể thắng đậm hon nếu không chơi chùng xuống trong 15 phút cuối trận. 

Thất bại nặng nề trước ĐT Đức đã khiến tham vọng tiến sâu của Argentina tại World Cup 2010 tan thành mây khói dù lực lượng của họ không tệ. Đây cũng là giải đấu thất bại của Messi khi ngôi sao này lúc đó đang ở độ chín của sự nghiệp nhưng đã không thể có được bàn thắng nào.

Sau trận thua này của đội bóng xứ Tango, HLV Maradona cũng không được LĐBĐ Argentina gia hạn hợp đồng và ĐT Argentina sau đó bước vào thời kỳ mới dưới sự dẫn dắt của HLV Sergio Batista./.

Xem thêm:  3 rưỡi
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$