psg việt nam

psg việt nam – psg việt nam

Trước khi bước vào loạt trận từ vòng tứ kết Champions League, Thiago Silva đã khẳng định việc rời PSG sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Tuy nhiên trước kịch bản đội bóng nhà giàu nước Pháp đã vào đến trận chung kết của đấu trường số 1 châu Âu, trung vệ người Brazil đang cân nhắc khả năng sẽ ở lại. 

Thiago Silva nói: “Chúng tôi sắp bước vào trận đấu cực kỳ quan trọng với Bayern Munich. Nhiều năm qua, mục tiêu của PSG là vô địch Champions League, chúng tôi chỉ còn cách ngôi vương có một trận đấu. Đội bóng sẽ nỗ lực hết sức, chúng tôi muốn mang cúp bạc về Paris.

Sau trận đấu với Bayern Munich, tôi sẽ ngồi lại với ban lãnh đạo PSG và đưa ra quyết định về tương lai của mình. Tôi đã cống hiến những gì là tốt nhất của mình cho đội bóng trong nhiều năm qua, nếu có thể ký hợp đồng mới, tôi sẽ xem xét”. 

Thiago Silva năm nay sắp bước sang tuổi 36, từng trải qua nhiều đội bóng ở châu Âu như Porto, AC Milan và sau đó là PSG. Anh từng được đánh giá là một trong những trung vệ hàng đầu thế giới khi còn khoác áo AC Milan. 

Thiago Silva từng hai lần đến Việt Nam thi đấu giao hữu, một lần với Porto B năm 2004 và một lần với Olympic Brazil năm 2008./. 

Xem thêm:  bayern munich chuyển nhượng
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$